Toyota Innova Mới và Cũ

Xuất bản vào Bởi Bhavik Sharma tại Carbay

Toyota Innova vẫn luôn dẫn đầu phân khúc MUV kể từ khi ra mắt. Sự thống trị thị trường này không chỉ giới hạn trong thị trường Việt Nam mà còn tại tất cả những nước mẫu xe Innova này góp mặt nữa. Không có đối thủ nào cạnh tranh trực tiếp với Innova bởi không có hãng xe nào có thể mang lại trọn bộ những chức năng hoàn thiện mà lại có mức giá đầy hấp dẫn như vậy. Trong một thời gian dài, mẫu xe MPV Nhật Bản này không được nâng cấp nhiều gì về phong cách và thiết kế, dù đã có một số tinh chỉnh nhằm thu hút thêm người mua. Nhưng mới gần đây, Toyota đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Toyota Innova 2016 tại Indonesia, một sản phẩm đã được tính toán kỹ lưỡng, sẵn sàng làm nóng các bảng xếp hạng.


Đừng bao giờ quên danh tiếng của Toyota Innova tại Việt Nam, CarBay xin mang đến cho bạn bảng so sánh giữa hai thế hệ Innova cũ và mới, trước cả khi mẫu xe này ra mắt tại Việt Nam.


Innova old new Dimension pics


Innova old new engine picture


Innova old new exterior image


Innova old new interior imageKết luận


Bảng so sánh trên thể hiện rõ những nâng cấp mà Innova 2016 sở hữu và mẫu xe này hứa hẹn sẽ là một nguồn thu thành công hơn nữa cho hãng xe lớn đến từ Nhật Bản này.