BMW 7-Series vs Mercedes Benz S-Class: Cuộc chiến của sự sang trọng

Xuất bản vào Bởi Bhavik Sharma tại Carbay

HANOI: Mẫu BMW 7-Series hoàn toàn mới đã có mặt tại Việt Nam, làm cho cuộc chiến giữa những dòng xe hạng sang cao cấp trở nên căng thẳng. Như khi nhắc tới Việt Nam thì ngoài Mercedes-Benz, không công ty nào khác có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong thị phần xe hạng sang. Sản phẩm hàng đầu từ Mercedes là dòng S-Class hiện vẫn đang dẫn dầu phân khúc hạng sang này. Với sự kết hợp giữa công nghệ cao và những tính năng hàng đầu, cả hai dòng xe này đều đã trở thành niềm khát khao cho những người đam mê xe hơi trên toàn thế giới.


Chính vì vậy mà Mercedes-Benz S-Class trong hình hài mới, đã chứng minh mình chính là mối đe dọa lớn nhất mà 7 Series sẽ phải đối mặt tại thị trường Việt Nam. CarBay chúng tôi sẽ điểm qua những thông số và chi tiết của hai mẫu xe sedan hạng sang này để cùng đánh giá xem, đâu mới là mẫu xe “đáng đồng tiền bát gạo”.Kích thước


Dimensions


Động cơ


Engine


Ngoại thất


exterior


Nội thất


interior


Kết luận


Bảng so sánh trên cho thấy việc lựa chọn ai là kẻ chiến thắng giữa hai mẫu xe cao cấp này là rất khó. Nhưng để tóm gọn lại toàn bộ bảng tóm tắt, ta có thể nói rằng những người mua có tài xế riêng, có lẽ sẽ thích hàng ghế sau đầy thoải mái của Mercedes-Benz S-Class. Nhưng đối với những người muốn tự mình nắm lấy vô lăng, nhấn pê-đan và tận hưởng với dàn động cơ dưới nắp ca-pô thì chắc chắn 7-Series sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.

Bạn có thể quan tâm tới